Tour Du lịch Lào đường bộ (6 ngày 5 đêm) - Khởi hành hàng tuần từ Hà Nội

Hành trình: Hà Nội - Paksan - Viên Chăn - Luongprabang - Xiêng Khoảng - Hà Nội
 • Xe Chất lượng cao
  Xe Chất lượng cao
 • Hết
  Hết
 • 6 Ngày 5 Đêm
  6 Ngày 5 Đêm

Miền đất Triệu Voi - Lào nằm ở nơi giao hội của hai nền văn minh vĩ đại và hùng mạnh nhất châu Á là Ấn Độ và Trung Hoa, người dân Lào đã hấp thụ những phong tục và tín ngưỡng của hai nền văn minh ấy để hình thành nên một nền văn hóa đặc sắc của riêng mình hết sức độc đáo

 • Khách hàng
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Tour Du lịch Lào đường bộ (6 ngày 5 đêm) - Khởi hành hàng tuần từ Hà Nội
 • 8.990.000₫
 • 8.990.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Chi tiết lịch trình

NGÀY 01: Hà Nội - Paksan (645km) (Ăn sáng, trưa, tối)

04h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Paksan - tỉnh Bolikhamxay, Laos. Đoàn dừng chân ăn sáng nhà hàng dọc đường đi. Tiếp tục hành trình. 

12h00: Ăn trưa nhà hàng Phố Châu, Nghệ An; Tiếp tục hành trình theo quốc lộ 8A, đoàn có dịp chiêm ngưỡng dãy Trường Sơn hùng vĩ và cũng là biên giới tự nhiên giữa 2 nước Việt - Lào. 

14h30: Đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Cầu Treo (Việt Nam) & Nam Pao (Lào).

18h30: Đoàn ăn bữa tối đầu tiên trên đất bạn Lào tại ngã ba Thang Beng.

Khoảng 21h00: Đoàn tới Paksan. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Paksan.

NGÀY 02: Paksan - Viêng Chăn City Tour (145km) (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn theo QL13 của nước bạn Lào hành trình thêm 2h để đến với Thủ đô Viêng Chăn.
Đoàn tham quan: Tượng đài Chiến thắng Patuxay - Khải Hoàn Môn của thủ đô Viêng Chăn, Tự do tham quan và mua sắm Bạc Lào tại trung tâm sản xuất Bạc nổi tiếng: Chintana. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Chiều: Đoàn khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị I bắc qua dòng sông Mekong, ghé mua sắm hàng miễn thuế của tập đoàn Đao Huong tại cửa khẩu Lào - Thái. Tiếp tục tham quan Thạt Luổng - biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Lào.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Viên Chăn "Buổi tối đoàn có thể khám phá Viêng Chăn về đêm bằng xe TUKTUK- một dạng taxi 3 bánh ở Viêng Chăn. Ngồi bên bờ sông Mekong và nhấp nháp cốc bia Lào cùng với các món nướng cũng là một thú vui vào buổi tối ở Viêng Chăn". Nghỉ đêm tại Viêng Chăn

NGÀY 03: Viêng Chăn - Cố Đô Luongprabang (395km) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn đến dâng hương và cầu phúc lộc tại Chùa Si Muong - chùa linh thiêng nhất thủ đô Viêng Chăn.

09h00: Đoàn khởi hành đi Luôngphabang . Ăn trưa tại nhà hàng Vang Viêng. Chiều đến Luôngphabang. Đoàn nhận phòng khách sạn. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Luôngphabang. *Tối tự do dạo chơi mua sắm Chợ đêm phố cổ, khám phá sàn nhảy hoặc bar Lào…. Tối nghỉ đêm tại Luangphabang

NGÀY 04: Tham Quan Cố Đô Luôngphabang (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng : Ăn sáng tại khách sạn. Xe sẽ đón đoàn đi thăm quan Thành phố Di sản văn hoá Thế giới, đi thuyền thăm Động Tham Ting thuộc vùng Pak Ou cách trung tâm 35km. Động có 400 năm lịch sử với 3000 pho tượng Phật.  Đến bản Sang Hai, những chiếc thuyền độc mộc sẽ đưa từng nhóm vượt sông Mekong để sang tham quan hang Thẳm Tìng- nơi hàng năm những người dân Lào đến đây để cầu may và để lại một bức tượng Phật. Ăn trưa.

Chiều: Đoàn khởi hành đi tham quan Thác nước Quảng Sý, tham quan Chùa Vat Xiêng ThongCung điện Hoàng gia- cung điện của vua Phả-Ngừm, Ăn tối tại nhà hàng. Buổi tối: đoàn tự do khám phá Luôngphabang về đêm, đặc biệt thưởng thức các điệu nhảy truyền thống Lào tại các vũ trường.

NGÀY 05: Luongprabang - Xiengkhoang (395km) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành về Xiêng Khoảng.
Trưa: Ăn trưa nhà hàng. Chiều trên đường về, đoàn ghé tham quan Cánh Đồng Chum 1, nơi tập trung những chiếc chum lớn nằm rải rác trên một cánh đồng rộng lớn. Theo các nhà nghiên cứu cho đến bây giờ vẫn chưa xác định được mục đích sử dụng những chiếc chum lớn này: có thể dùng để đựng lúa gạo, hoặc đựng tro cốt,..Nhận phòng khách sạn. Ăn tối và nghỉ đêm tại Phonsavan.

NGÀY 06: Xieng Khoang - Hà Nội (655km) (Ăn sáng, trưa, tối)

04h00 Sáng: Đoàn trả phòng khách sạn.

04h30: Đoàn khởi hành về Việt Nam theo QL 7A nối liền giữa tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) & Nghệ An (Việt Nam). 

09h00: Đoàn làm thủ tục qua cửa khẩu Nam Kan Lào và cửa khẩu Nậm Cắn Việt Nam.

12h00: Đoàn ăn trưa tại thị trấn Mường Xén, Nghệ An. Tiếp tục hành trình…

18h30: Đoàn nghỉ ăn tối tại nhà hàng dọc đường (Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá). 

Dự kiến 22h00: Tới điểm đón ban đầu, Lái xe & HDV chia tay đoàn, kết thúc chương trình.

(*)Thứ tự các điểm thăm quan có thể thay đổi theo tình hình thực tế tại thời điểm xuất phát nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và các điểm thăm quan theo chương trình.

TOUR GỢI Ý

Cảm ơn quý khách, chúc quý khác chuyến đi vui vẻ

Hotline: 1900 4623
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục