Du lịch 7 nước Tây Âu PHÁP – BỈ - HÀ LAN – ĐỨC – Ý – THUỴ SỸ - VATICAN [15 Ngày 14 đêm]

 • Xe Chất lượng cao
  Xe Chất lượng cao
 • Turkish Airlines
  Turkish Airlines
 • Tháng 9; 10; 11; 12.2022
  Tháng 9; 10; 11; 12.2022
 • 15 Ngày 14 Đêm
  15 Ngày 14 Đêm
HÀNH TRÌNH ĐỘC ĐÁO 07 NƯỚC TÂY ÂU: 𝗣𝗵𝗮́𝗽 (𝗣𝗮𝗿𝗶𝘀), 𝗕𝗶̉ (𝗕𝗿𝘂𝘀𝘀𝗲𝗹𝘀), 𝗛𝗮̀ 𝗟𝗮𝗻 (𝗔𝗺𝘀𝘁𝗲𝗿𝗱𝗮𝗺, 𝗭𝗮𝗮𝗻𝘀𝗲 𝗦𝗰𝗵𝗮𝗻𝘀, 𝗟𝗮̀𝗻𝗴 𝗖𝗼̂̉ 𝗚𝗶𝗲𝘁𝗵𝗼𝗼𝗿𝗻), Đ𝘂̛́𝗰 (𝗖𝗼𝗹𝗼𝗴𝗻𝗲, 𝗙𝗿𝗮𝗻𝗸𝗳𝘂𝗿𝘁), 𝗟𝗮̀𝗻𝗴 𝗰𝗼̂̉ 𝗖𝗼𝗹𝗺𝗮𝗿 (𝗣𝗵𝗮́𝗽), 𝗧𝗵𝘂̣𝘆 𝗦𝗶̃ (𝗘𝗻𝗴𝗲𝗹𝗯𝗲𝗿𝗴 - đ𝗶̉𝗻𝗵 𝗻𝘂́𝗶 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝗧𝗶𝘁𝗹𝗶𝘀, 𝗟𝘂𝗰𝗲𝗿𝗻), 𝗬́ (𝗠𝗶𝗹𝗮𝗻, 𝗩𝗲𝗻𝗶𝗰𝗲, 𝗙𝗹𝗼𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲, 𝗣𝗶𝘀𝗮, 𝗥𝗼𝗺𝗲), 𝗩𝗮𝘁𝗶𝗰𝗮𝗻. Ngày 1 : HÀ NỘI - ISTANBUL (Ăn trên máy bay)  18h00 – Xe đón quý khách tại điểm hẹn...
 • Khách hàng
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 79.990.000₫
 • 79.990.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Chi tiết lịch trình

HÀNH TRÌNH ĐỘC ĐÁO 07 NƯỚC TÂY ÂU: 𝗣𝗵𝗮́𝗽 (𝗣𝗮𝗿𝗶𝘀), 𝗕𝗶̉ (𝗕𝗿𝘂𝘀𝘀𝗲𝗹𝘀), 𝗛𝗮̀ 𝗟𝗮𝗻 (𝗔𝗺𝘀𝘁𝗲𝗿𝗱𝗮𝗺, 𝗭𝗮𝗮𝗻𝘀𝗲 𝗦𝗰𝗵𝗮𝗻𝘀, 𝗟𝗮̀𝗻𝗴 𝗖𝗼̂̉ 𝗚𝗶𝗲𝘁𝗵𝗼𝗼𝗿𝗻), Đ𝘂̛́𝗰 (𝗖𝗼𝗹𝗼𝗴𝗻𝗲, 𝗙𝗿𝗮𝗻𝗸𝗳𝘂𝗿𝘁), 𝗟𝗮̀𝗻𝗴 𝗰𝗼̂̉ 𝗖𝗼𝗹𝗺𝗮𝗿 (𝗣𝗵𝗮́𝗽), 𝗧𝗵𝘂̣𝘆 𝗦𝗶̃ (𝗘𝗻𝗴𝗲𝗹𝗯𝗲𝗿𝗴 - đ𝗶̉𝗻𝗵 𝗻𝘂́𝗶 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝗧𝗶𝘁𝗹𝗶𝘀, 𝗟𝘂𝗰𝗲𝗿𝗻), 𝗬́ (𝗠𝗶𝗹𝗮𝗻, 𝗩𝗲𝗻𝗶𝗰𝗲, 𝗙𝗹𝗼𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲, 𝗣𝗶𝘀𝗮, 𝗥𝗼𝗺𝗲), 𝗩𝗮𝘁𝗶𝗰𝗮𝗻.

Ngày 1 : HÀ NỘI - ISTANBUL (Ăn trên máy bay) 

18h00 – Xe đón quý khách tại điểm hẹn 23 Lê Thánh Tông, hoặc cổng Đại Học Dược lên sân bay quốc tế Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh.

Đoàn đáp chuyến bay của hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines) đi Istanbul lúc 22h30. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2 : ISTABUL - PARIS – VERSAILLES (Ăn trưa / tối) 

04h55: Đoàn hạ cánh tới sân bay Istabul. Đoàn làm thủ tục nối tiếp chuyến bay đi Paris.

09h40: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Charles De Gaulle.

Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn và đưa đi tham quan Cung điện Versailles (Vé vào bên trong)- một trong những cung điện nổi tiếng của Châu âu, tại đây quý khách có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống cung đình của các triều đại vua Louis.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Xe đưa quý khách đi tham quan Tháp Eiffel - một trong 7 kỳ quan nổi tiếng Thế giới. Biểu tượng nổi tiếng nhất của Paris. Đoàn tiếp tục tham quan:

 • Khải hoàn môn Paris
 • Đại lộ Champ Elysee nổi tiếng của Pháp.

Nếu thời gian cho phép, quý khách tiếp tục tham quan và chụp ảnh bên ngoài:

 • Quảng trường Trocadero.
 • Hoàng cung lớn và Hoàng cung nhỏ (nơi tổ chức các cuộc triển lãm và hội chợ),

18h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Sau đó xe đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Paris.

Ngày 3 : PARIS – SÔNG SEINE – SHOPPING (Ăn sáng/ trưa / tối) 

07h00: Đoàn ăn sáng hot buffet tại khách sạn.

Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi quan tham quan

 • Bảo tàng Lourve (Vé vào bên trong) - là bảo tàng lâu đời và lớn thứ 3 trên thế giới chứa một câu chuyện dài về lịch sử và nghệ thuật nước Pháp từ thời các vua Capétiens cho đến tận ngày nay. Trong viện bảo tàng hiện trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị của nhân loại, trong đó có bức họa nổi tiếng nhất thế giới La Joconde của Leonardo da Vinci.

12:00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Buổi chiều, đoàn tham quan:

 • Du thuyền trên dòng sông Seine thơ mộng.
 • Nhà thờ đức bà Paris (Nhà Thờ Đức Bà Paris), leo 376 bậc thang lên Nhà thờ ngắm toàn cảnh sông Seine,
 • Vườn Hoàng Gia và công Viên St.Cloud. Đặt chân lên viên gạch thiêng trước tam cấp của nhà Thờ để trở thành người giàu có (theo truyền thuyết).

Đoàn tiếp tục đi thăm quan (thăm quan bên ngoài): Pantheon - đền thờ các vĩ nhân nổi tiếng của nước Pháp, Tòa thị chính ParisQuảng trường VendomeViện hàn lâm quốc gia âm nhạc Pháp...

Quý khách tiếp tục tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại Lafayette Paris.

18h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng

Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, nghỉ đêm tại khách sạn ở Paris.

 

Ngày 4 : PARIS – BRUSSEL (311kms) – AMSTERDAM (209kms) (Ăn sáng / trưa / tối) 

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, xe đưa quý khách khởi hành đi Brussels (311kms – 3h43’)

12h00: Đến nơi, đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tham quan Brussel - là thủ đô của Bỉ, nơi định cư chính của các gia đình Hoàng gia của đất nước, và là nơi dặt trụ sở của các Cộng đồng Châu Âu (European Union) và khối NATO. Thành phố náo nhiệt là một trong những sự tương phản đối với thành phố này. Thành phố đa ngôn ngữ cộng theo sự ảnh hưởng của các phong cách kiến trúc khác nhau, cùng với các công viên cây xanh rộng lớn và các đô thị với những khối tháp hiện đại. Thủ đô Brussels - được xem là thủ đô thương mại luôn tự hào về sự phong phú toàn cầu của các cửa hiệu mua sắm, tham quan thành phố với những ngôi nhà cổ. Đoàn tiếp tục tham quan:

 • Tượng chú bé đứng tè.
 • Mô hình phân tử Atomium.
 • Cung Hoàng Gia (bên ngoài).

Sau đó xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Amsterdam (204kms -2h23’)

18h30: Ăn tối tại nhà hàng

Xe đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Amsterdam

Ngày 5: AMSTERDAM – ZAANSE SCHANS – AMSTERDAM (Ăn sáng / trưa / tối) 

07h00: Đoàn ăn sáng buffet tại khách. Xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Zaanse Schans (20kms – 18’). Đoàn tham quanlàng cối xay gió Zaanse Schans - Cánh đồng quê Hoa Lan với nhiều Windmills (Cối Xay gió). Tiếp tục chương trình tham quan: Wooden Shoes Shop - Xưởng sản xuất làm guốc truyền thống của Hà LanCheese Factory - cơ sở sản xuất Fromage (pho-mát) nổi tiếng.

12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa đoàn quay về Amsterdam -, là một thành phố tráng lệ và có vị trí thấp hơn so với mực nước biển. Các khu phố đều bị phân cách nhau bởi vô số các hệ thống sông nước và kênh đào. Nó cũng nổi tiếng về các công trình kiến trúc, đặc biệt là các kiến trúc mặt tiền của các ngôi nhà gạch hẹp, cao và các bảo tàng tráng lệ, cúng như các kiến trúc cổ vẫn được gìn giữ bởi chính những chủ nhân vĩ đại của đất nước.

Đoàn bắt đầu tham quan du thuyền 01 giờ trên kênh đào Ams, ngắm cảnh quảng trường Damcầu SkinnyBảo tàng Rijknhà ga trung tâm và hệ thống kênh đào từ thế kỷ XVII.

Tham quan Nhà máy sản xuất kim cương, nơi thể hiện công nghệ chế tác kim cương vào bậc nhất thế giới, ngay cả Vương miện của Nữ hoàng Anh cũng được chế tạo tại đây.

18h00: Ăn tối tại nhà hàng. Xe đón và đưa khách về khách sạn nhận phòng. Đoàn Nghỉ đêm tại khách sạn ở Amsterdam.

Ngày 6 : AMSTERDAM – GIETHOORN (124,8kms) – COLOGNE (264kms) (Ăn sáng / trưa/ tối) 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn.

08h00: Xe đưa Quý khách đi tham quan Làng cổ Giethoorn (124,8kms – 1h21).

Quý khách sẽ được trải nghiệm thăm quan Ngôi làng Giethoorn cổ kính - thêm một khía cạnh êm đềm, nhẹ nhàng và vô cùng xinh đẹp khi đến đây, với các dòng kênh xanh biếc bao quanh.

Ngôi làng Giethoorn không bị ồn ào bởi tiếng động cơ xe cộ vì không có đường đi, hấp dẫn bất kỳ du khách nào khi ghé thăm. Giethoorn cổ kính - bình dị nằm tại tỉnh Overijssel của Hà Lan giống như trong truyện cổ tích giữa thời hiện đại. Giethoorn rất thơ mộng và yên bình, được mệnh danh là "Venice của Hà Lan". Đây cũng chính là điều đặc biệt khiến ngôi làng này trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng.

Quý khách lên con tàu nhỏ xuôi theo những dòng kênh êm đềm và thưởng thức cảnh vật hai bên bờ, thả mình vào không gian tuyệt vời tại đây.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa xe đón và đưa đoàn đi Cologne (264kms – 2h55’) - Cologne được xem là thành phố náo nhiệt và thân thiện, nơi có nhiều đường phố và công viên đi dạo bộ. Những cảnh đẹp nhất của thị trấn cổ. Quý khách tham quan Thành phố Cologne với:

 • Nhà thờ Dome - một trong những nhà thờ cổ nhất Thế giới với kiến trúc Gothic thời phục hưng đầy sắc mầu cổ tích.

18h30: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cologne.

Ngày 7 : COLOGNE – FRANKFURT (190kms) - HEIDELBERGE (90kms) (Ăn sáng / trưa / tối) 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn

08h30: Sau bữa sáng, xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Frankfurt (190kms - 2h9’) - Thành phố tài chính của Cộng hoà Liên bang Đức, đoàn tham quan thành phố Frankfurt:

 • Nhà thờ DOM - một trong những nhà thờ cổ nhất thế giới với Kiến trúc Gothic,
 • Toà thị chính cũ
 • Nhà thờ lớn
 • Quảng trường Romerberg.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Xe đón và đưa đoàn khởi hành đi tham quan thị trấn & Lâu đài cổ Heidelberge (90kms – 1h30’) - Lâu đài Heidelberg được xây dựng từ thế kỉ 13 theo lối kiến trúc từ thời kì phục hưng kết hợp với Gothic. Nơi đây đã từng diễn ra rất nhiều các biến động trong lịch sử mà cụ thể là diễn biến mở rộng lâu đài kéo dài xuyên suốt 3 thế kỷ. Tiêu biểu nhất là trong chiến tranh kéo dài 9 năm về việc kế thừa vùng Pfalz (1688-1697), các bá tước bị thua quân đội Pháp. Dấu ấn của nó chính là những bức tường đỏ bám rêu hết sức cổ kính vẫn còn được giữ nguyên vẹn cho đến ngày nay.

18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Heidelberg.

Ngày 8 : HEIDELBERGE - COLMAR (199,4kms) (Ăn sáng / trưa / tối) 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn

Sau bữa sáng, xe đón và đưa quý khách khởi hành đi Colmar – làng cổ nổi tiếng nhất nước Pháp (199,4kms – 2h19’)Colmar như một thiên đường cổ tích khi sở hữu những căn nhà chủ yếu được làm từ gỗ và luôn được bảo quản rất tốt, với mái ngói nâu đỏ cùng các khung cửa sổ được cách điệu, nằm thẳng tăm tắp, vuông vức. Đặc biệt, trên mỗi ban công đều trồng những khóm hoa màu sắc rực rỡ, điều này tạo cho ngôi làng nét thơ mộng, quyến rũ và lãng mạn.

Được mệnh danh là “tiểu Venice” của nước Pháp, làng cổ Colmar làm say đắm bất kì ai yêu vẻ đẹp thiên nhiên, khi đặt chân tới đây đều chùn bước không muốn rời xa. Mỗi lối đi hay cây cầu đều được trang trí bởi vô vàn bụi hoa bắc ngang qua con kênh nhỏ lặng lẽ, êm đềm. Ngồi trên thuyền dạo chơi, ngắm nhìn cảnh sắc hai bên ngôi làng sẽ thấy được tại sao lại nó lại được ví như vậy.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng

Chiều: Đoàn tham quan Colmar tiếp: Old Town – Thị trấn cổ Colmar, Little Venice, Musee Du Jouet, và một số điểm khác của thị trấn cổ.

18h00: Quý khách ăn tối. Xe đón và đưa về khách sạn nhận phòng nghì. Đoàn nghỉ đêm tại Colmar.

Ngày 9 : COLMAR – ENGELBERG (194,7kms) – TITLIS - LUCERNE (35,6kms) (Ăn sáng / trưa / tối) 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn

08h30: Xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Engelberg (194,7kms – 2h19’). Đoàn tham quan khám phá vùng Núi Titlis bằng cáp treo- vùng núi nối tiểng của Thụy sĩ quanh năm có tuyết bao phủ.

12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở chân núi Titlis.

Chiều: Sau bữa trưa xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Lucern (25,6kms – 34’) – một thành phố nhỏ êm đềm thơ mộng nằm ở miền Trung của Thụy Sĩ.

Đoàn tham quan LucernCầu Chapel – Kapell BridgeTượng Sư tử - the Lion Monument, Ngắm cảnh bên dòng song Reuss thơ mộng.

18h00: Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tại Lucerne.

Ngày 10 : LUCERNE - MILANO (250kms) (Ăn sáng/ trưa / tối) 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn

08h30: Sau khi trả phòng, xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Milan (250kms) – là thành phố lớn thứ hai của Italy và là trung tâm kinh tế quan trọng của cả nước hay còn gọi là “Thủ đô kinh tế”. Milan đồng thời còn là một trong những thành phố hiện đại thứ ba thế giới và là thành phố ẩm thực nổi tiếng của Italy:

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Đến Milan quý khách tham quan Nhà hát Operaquảng trường Duomothánh đường Duomo. Đoàn tham quan mua sắm tại khu mua sắm sầm uất của Milan.

18h30: Ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ ngơi tại Milano.

Ngày 11 : MILAN - VENICE (268kms) (Ăn sáng / trưa / tối) 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn.

08h15: Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi Mestre (268kms – 03 :01’)

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng

Chiều: Quý khách đáp phà Vaporetto ra đảo Venice.

Sau đó xe đưa đoàn bắt đầu tham quan Venice - Quý khách bắt đầu đi tham quan thành phố du lịch nổi tiếng của Italia từ lâu đã được cả thế giới ca ngợi "Nàng dâu biển cả".

Đoàn tới bến tàu và đi tàu trên con kênh lớn sát biển, tham quan với:

Quảng trường Piazza St. Marco Basilica (nửa ngày - đi dạo) - được xem giống như một phòng tiếp khách với các cột đá cẩm thạch khổng lồ. Tất cả xung quanh quảng trường là các quán cà phê và nhà hàng ăn uống sang trọng ngoài trời, sân quảng trường rộng với hàng ngàn con chim bồ câu bay lượn mang lại vẻ hoà bình và mến khách của khu thành cổ. Tham quan Nhà thờ Lớn, thành phố ngập trong nước biển qua hệ thống kênh đào Grand Canal và cầu Rialto đẹp và thơ mộng như trong các bộ phim của Italy.

Tham quan nhà máy sản xuất đồ thuỷ tinhpha lê nổi tiếng của Italy. Nơi đây Quý khách có cơ hội ngắm nhìn các sản phẩm được chế tác từ thuỷ tinh, pha lê nổi tiếng do những bàn tay thợ tài hoa của những nghệ nhân người Italy sản xuất, tạo nên.

18h00: Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Venice.

Ngày 12 : VENICE – PISA (327kms) - FLORENCE (93,8kms) (Ăn sáng / trưa / tối ) 

Sau bữa sáng Hot buffet tại khách sạn,

08h30: Khởi hành đi tham quan Tháp nghiêng PISA (327kms – 3h40’) - Đây là một công trình nghệ thuật tiêu biểu cho kiến trúc Roma của Thế kỷ X-XIII ở Châu Âu. (Chú ý : Nếu Quý khách nào có nhu cầu lên tháp thăm quan, tự túc mua vé lên).

Tham quan và ngắm nhìn Nhà Thờ Duomo và The Leaning Tower.

12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tiếp tục khởi hành đi thành phố Florence(100kms) - được xem là trung tâm lịch sử. Cứ nghĩ đến Italia thời kỳ Phục hưng thì người ta lại nghĩ tới xứ Florence. Thành phố Florence là: " Nơi không có gì mà không thể làm được". Ngày nay Florence nổi tiếng với các sản phẩm thời trang đồ da. Quý khách City tour Florence bên ngoài nửa ngày với: Quảng trường Palazzo VecchioDuomo Santa Maria Del FioreNhà thờThe Basilica of Santa Croce.

18h00: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Florence.

Ngày 13 : FLORENCE – ROME (273kms – 3h21) (Ăn sáng / trưa / tối) 

08h30: Ăn sáng buffet tại khách sạn. Đoàn trả phòng, xe đón và đưa đoàn đi tham quan Rome (273kms – 3h21)

12h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tham quan thành Rome - được xem là biểu tượng của Thiên Chúa Giáo và là trung tâm ảnh hưởng của các cuộc cách mạng nghệ thuật. Rome là thủ đô của Italy kể từ 1870, nơi đáp ứng nhiều sự ngạc nhiên đầy thú vị đối với những người yêu nghệ thuật và điều này đã thực sự quyến rũ, hấp dẫn du khách.

Tới Rome, đoàn đi tham quan Đấu trường nổi tiếng Colosium - Đây là một công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của Roma cổ đại, tên gốc của đấu trường này là Flavian Amphitheatre - là tên của một trong những vị chúa đầu tiên. Đấu trường này được xây ở nơi có ngôi biệt thự khổng lồ của bạo chúa Nero. Tên của đấu trường có ý nghĩa: "Đấu trường vòng cung khổng lồ"-vì nó được xây dựng gần nơi Nero cho xây một bức tượng khổng lồ của chính mình. Đây là bức tượng cổ dát đồng lớn nhất cao 100feet, Vua Nero đứng đó trong thế của Thần Mặt Trời.

Sau đó tham quan Roman Forum (chụp ảnh bên ngoài). Trước đây được biết đến là Trung Tâm Thương mại, tôn giáo, chính trị của thành Rome cổ đại, được xây dựng trong một thung lũng giữa Capitol và Palatine. Nó đã trải qua 12 thế kỷ lịch sử đã được nền văn minh Roman tạo dựng

18h30: Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn về khách sạn nghỉ đêm, tự do khám phá thành phố Rome về đêm.

Ngày 14 : ROME – VATICAN – SHOPPING – ISTABUL (Ăn sáng / trưa / Máy Bay) 

 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn đi tham quan thành Rome tiếp với:

Tòa thánh Vatican – trung tâm tôn giáo của cả Thế giới với tuyệt tác là nhà thờ thánh Peter. Quảng trường Thánh Pierre - nơi tập trung những tinh hoa của các thời đại được xây dựng năm 1667.Hai bên Quảng trường là các cửa hàng.

Sau đó tiếp tục tham quan bên ngoài thủ đô Rome cổ kính với Hoàng Cung Vecchio, Cổ thành St Angel, Cầu Saint Angel.

11h30: Dùng bữa trưa tại nhà hàng

Chiều: Đoàn tham quan bể nước Chụp ảnh lưu niệm tại TREVI FOUNTAIN- Đài phun nước nổi tiếng của thành ROME - nơi mang lại may mắn cho du khách tham quan khi ném xuống 1 đồng tiền xu.

Quảng trường Spange – Quảng Trường Tây Ban Nha

Kết thúc chương trình tham quan, xe đón và đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội. Đoàn đáp chuyến bay lúc 19h45 từ Rome – Istabul. Đến sân bay Istabul lúc 23h30. Đoàn quá cảnh nối chuyến tại đây. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 15: ISTANBUL - HÀ NỘI 

Đoàn về đến Việt Nam lúc 15h20 HDV giúp Quý khách làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý. Kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau.

Xin cảm ơn Quý khách đã tham gia chương trình tham quan du lịch 15 Ngày Tây Âu !

TOUR GỢI Ý

Cảm ơn quý khách, chúc quý khác chuyến đi vui vẻ

Hotline: 1900 4623
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục